XÃ HOẰNG NGỌC PHUN THUÔC KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng lúc: 16:31:40 27/07/2021 (GMT+7)

Ngày 26/72021 xã Hoằng Ngọc phun thuốc khử khuẩn Cloramin B, mở đầu kế hoạch phun khử khuẩn tất cả các hộ gia đình đang có người cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã.

XÃ HOẰNG NGỌC PHUN THUÔC KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hình ảnh phun thuốc khử khuẩn Cloramin B tại hộ dân

Trước tình hình đại dịch Covid – 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, khó kiểm soát. Người lao động xã Hoằng Ngọc đi từ các tỉnh, thành phố khác trong nước như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội...về địa phương đang tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid – 19 là rất cao. UBND xã đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn Cloramin B để khống chế đón đầu lây lan của dịch bệnh Covid – 19. Đặc biệt các hộ gia đình đang có người cách ly y tế tại nhà với phương châm "Kịp thời hơn, quyết liệt hơn, hiệu quả hơn" nhằm tiêu diệt các virus gây bệnh phát tán trong không khí và bám trên các bề mặt góp phần hạn chế sự lây nhiễm trong cộng đồng.

Một số Hình ảnh phun thuốc khử khuẩn Cloramin B tại hộ gia đình đang có người cách ly y tế và vùng lân cận