LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XÃ HOẰNG NGỌC

Đăng lúc: 16:31:47 27/07/2021 (GMT+7)

ĐỒNG CHÍ LÊ HỒNG QUANG - PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND HUYỆN VÀ ĐỒNG CHÍ TRUNG TÁ ĐINH VĂN HÀ – CHÍNH TRỊ VIÊN PHÓ BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2021)

 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), đồng chí Lê Hồng Quang - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đồng chí Trung tá Đinh Văn Hà – Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã Hoằng Ngọc.

1. Đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Dôi-thôn 6 xã Hoằng Ngọc.jpg

Đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn  đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng và gia đình chính sách Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ và anh dũng của dân tộc và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa đã có hàng trăm người con ưu tú ngã xuống vì độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc và những người vẫn mang trên mình những thương tích bởi một phần máu thịt để lại nơi chiến trường; Để đền đáp một phần những cống hiến, hy sinh của các chiến sĩ cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Ngày 19/7/2021 đồng chí Lê Hồng Quang - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh & xã hội đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Dôi – Thôn 6, xã Hoằng Ngọc là đối tượng chính sách mắc bệnh hiểm nghèo.

 Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Hồng Quang cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình ông Nguyễn Văn Dôi và tặng quà cho gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, đồng thời cũng mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có những đóng góp tích cực trong xây dựng quê hương.

Cũng trong dịp này đồng chí Trung tá Đinh Văn Hà – Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa đã đến thăm hỏi, tặng quà ông Hắc Ngọc Bàng – thôn 4 xã Hoằng Ngọc.

 

Đoàn đến thăm gia đình ông Hắc Ngọc Bàng

Trong không khí đầm ấm, thân tình, lãnh đạo huyện đội, chân thành hỏi thăm, động viên, trao quà cho gia đình và lắng nghe những chia sẻ của đồng chí tham gia chiến đấu và hi sinh tại chiến trường cùng những chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của UBND huyện, huyện đội đến gia đình các liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua  đau thương mất mát vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà và chúc gia đình Thương bệnh bình, gia đình liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.

        Hoàng Long – Công chức VHXH