Thư kêu gọi ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid - 19

Đăng lúc: 08:47:01 24/07/2021 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN                                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ HOẰNG NGỌC                                                                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hoằng Ngọc, ngày 19 tháng 7 năm 2021

THƯ KÊU GỌI

Quyên góp, ủng hộ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Kính gửi: Cán bộ, công chức, viên chức, các nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, trường học  đóng trên địa bàn cùng toàn thể nhân dân trong toàn xã.

Trong những ngày qua tình hình đại dịch Covid19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng sâu sắc toàn diện tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người dân. Nỗi mất đi người thân và sự khốn khó về nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày của hàng ngàn hộ dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam đang phải ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa. Ngay bây giờ tại thành phố Hồ Chí Minh không có nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho người dân; họ rất cần sự chia sẻ của nhân dân trong cả nước với tấm lòng thơm thảo để họ vượt qua cơn đại dịch này.

Phát huy truyền thống đoàn kết, nhân nghĩa, tương thân tương ái " lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều , một nắm khi đói bằng một gói khi no " . Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các công ty, doanh nghiệp, trường học, các nhà hảo tâm và nhân dân trong toàn xã tích cực tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm, hàng hóa như các loại củ, quả xanh, bầu, bí, lạc, vừng, đậu, khoai, gạo, moi, cá khô...và tiền mặt để mua hàng hóa hỗ trợ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cùng vượt qua hoạn nạn của đại dịch Covid 19 này.

-         Thời gian thực hiện từ bây giờ đến 15h chiều ngày mai ngày 20/7/2021.

-         Địa điểm tập kết: tại UBND xã Hoằng Ngọc

Việc hỗ trợ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống dịch Covid19 hết sức ý nghĩa, cấp bách và đầy tính nhân văn. Sự chia sẻ của các nhà hảo tâm là một tấm lòng vàng, một hành động lan tỏa những việc làm tốt đẹp trong đời sống xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hắc Xuân Thọ