Tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Xã Hoằng Ngọc tăng cường kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Là cửa ngõ vùng biển huyện Hoằng Hóa, xã Hoằng Ngọc có lưu lượng hàng trăm người và nhiều phương tiện ra vào địa bàn mỗi ngày, vì thế địa phương xác định công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn là nhiệm vụ số 1 hiện nay, phòng chống dịch bệnh với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

[Infographic] - Cách phòng, chống COVID-19 khi đi làm

(Baothanhhoa.vn) - Hiện nay, khi dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhiều người lao động vẫn phải đi làm vì công việc, ngành, nghề thuộc diện thiết yếu. Dưới đây là cách phòng chống COVID-19 khi đi làm.

[Infographic] - Những ai được đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 khi TP Thanh Hoá thực hiện giãn cách xã hội?

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 1-9-2021, UBND thành phố Thanh Hóa ban hành Công văn số 4981/BCĐ-UBND về việc triển khai Thực hiện Quyết định số 3418/QĐ-UBND, ngày 1-9-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn TP Thanh Hóa để chủ động phòng ngừa, hạn chế tối đa lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng, trong đó quy định rõ đối với những người được đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 khi TP Thanh Hoá thực hiện giãn cách xã hội, cụ thể như sau:

XÃ HOẰNG NGỌC PHUN THUÔC KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 26/72021 xã Hoằng Ngọc phun thuốc khử khuẩn Cloramin B, mở đầu kế hoạch phun khử khuẩn tất cả các hộ gia đình đang có người cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã.

Hiệu quả trong công tác truyền thông phòng chống dịch Covid 19 của Phòng Dân số và Truyền thông GDSK- Trung tâm Y tế Hoằng Hóa

Thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo của Ban Giám đốc, công tác chống dịch và nhiệm vụ về các chương trình mục tiêu dân số quốc gia của Bộ Y tế, thời gian qua, Phòng Dân số Truyền thông GDSK- TT Y tế Hoằng Hóa đã tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cho nhân dân thông qua truyền thông tại cộng đồng.

Phòng chống dịch Covid-19

Hoằng Ngọc tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 bằng xe lưu động

Tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 07/ 8/ 2020, xã Hoằng Ngọc đã tổ chức xe tuyên truyền lưu động tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.