XÃ HOẰNG NGỌC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Đăng lúc: 09:59:22 14/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 10/8/2023, HĐND xã Hoằng Ngọc tổ chức kỳ họp thứ 7 khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc.

Tới dự có đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, cán bộ, công chức xã Hoằng Ngọc và các đại biểu HĐND xã.

Ông Đỗ Xuân Tiến - Phó Bí thư TT Đảng ủy - CT. HĐND xã Hoằng Ngọc khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã Hoằng Ngọc đã thực hiện quy trình miễn nhiệm đại biểu hội đồng nhân dân xã và chức danh Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc, khóa XXI  nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Hắc Xuân Thọ do chuyển công tác. Tiến hành các bước bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trương Văn Hiền, theo Quyết định số 689 ngày 28/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy v/v chỉ định ông Trương Văn Hiền tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư  Đảng ủy xã Hoằng Ngọc, nhiệm kì 2020- 2025; giới thiệu để HĐND xã Hoằng Ngọc bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc, nhiệm kì 2021- 2026. Đại biểu HĐND xã Hoằng Ngọc đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín.

Kết quả ông Trương Văn Hiền được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu đồng ý 100%.

Lãnh đạo xã Hoằng Ngọc chúc mừng ông Trương Văn Hiền được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trương Văn Hiền.

Ông Trương Văn Hiền - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trương Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hoằng Ngọc trân trọng cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Hoằng Ngọc đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã Hoằng Ngọc luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo Huyện, của xã Hoằng Ngọc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã Hoằng Ngọc./.

Hoàng Long - Công chức VHXH